9 มม. ยิงไม่เข้า

<< < (15/24) > >>

sila & ปืนควาย:
.....ผมนี่แหละ..ยิงไม่เข้า..ไปเลย  ไม่ว่าจะปืน ขนาดไหน ไม่เข้าไป..จริงๆๆๆๆ....... :ss :ds :ss

CRISISza:
อ้างจาก: joe4...พ่อต่าว ที่  17,02, 2010, 21:08:14

ก็คนที่เชื่อไงครับ ไปยิงกันเองอย่าให้ใครเห็น แต่ถ่ายเอาไว้เป็นหลักฐาน ตายจะได้ไม่มีใครรู้ หรือไม่ก็ยิงจุดที่ไม่ทำให้ตายครับ เช่น แขน ขา ครับ

อันนี้ไม่ได้ลบหลู่นะครับ แต่อยากให้คนไทยรู้จักเชื่อแบบมีเหตุผลน่ะครับ ........ เราจะได้ไม่ต้องมีกรณีโดนหลอกกันอีกหลายกรณี ไม่จบไม่สิ้น ดูอย่าง GT200 , น้ำหมักป้าเซ็ง สิครับ ประเทศอื่นเค้ารู้เค้าคงหัวร่องอหงาย


เขื่อแบบมีเหตุผล   เชื่อแบบมีสติ ดีที่สุดครับ

phromwipol:
ส่วนตัวผมเชื่อว่าพุทธคุณมีจริง ถ้าศึกษาให้ดีพระพุทธองค์ไม่เคยตรัสว่าสิ่งเหล่านี้ไม่มีจริง...............แต่ทรงชี้ว่าไม่ใช่หนทางดับทุกข์มีแต่ทำให้หลงในกิเลสยิ่งขึ้น ในพุทธประวัติ พระพุทธองค์เคยศึกษาเกี่ยวกับวิชชา 8  กสิน 10 หลายสำนักจากเหล่าโยคี จนได้ญาณสมาบัติแต่เมื่อสำเร็จแล้ว ก็ละทิ้ง หันมาศึกษาด้วยตนเอง จนรู้แจ้ง แต่โบราณมาเกจิอาจารย์หลายท่านเริ่มด้วยการศึกษาไสยศาสตร์ ฝึกสมาธิจนได้ถึงอารมย์ฌาน ก็ทำเรื่องปาฏิหารย์ได้ แต่ทำเพื่อให้ได้รู้แล้วก็ลดลง หันมาหานิพพาน ทุกสิ่งล้วนเป็นด้วยความอยากรู้-พิสูจน์ทั้งสิ้น ลองหาอ่านดูได้ตามประวัติเกจิอาจารย์
     โดยส่วนตัวผมเชื่อว่าแต่โบราณทำได้จริง แต่ปัจจุบัน ไม่อาจบอกได้มีหลายปัจจัย คนเราเดี๋ยวนี้เชื่อสิ่งที่พิสูจน์ได้แบบ วิทยาศาสตร์ ผมก็เช่นกัน แต่ถ้าท่านไม่ได้เจอกับตัวเองท่านก็คงเชื่อยาก อ้อท่านที่อ้างเรื่องกระสุนเก่า ผมว่าบางกรณีมีส่วน แต่บางกรณีที่มีหลักฐานทางราชการหล่ะจะว่าไง  ผมไม่อยากเอ่ยชื่อแต่จำเปน คำให้สัมภาษณ์ของเพชรฆาตคนสุดท้ายของบางขวาง ระบุว่าในชีวิต เคยมีครั้งหนึ่งยิงนักโทษไม่เข้า ทั้งที่ทุกครั้งก่อนประหารมีการตรวจสอบปืนทุกครั้ง กระสุนเบิกใหม่มีผู้ตรวจสอบความสมบูรณ์ เฉลยที่นักโทษคนนั้นอมเหรียญเกจิท่านหนึ่งทางเพชรบุรีไว้ในปาก พอให้คายก็ยิงตาย ปืนที่ใช้คือปืนกลมือแบล็คมันด์ ยิงนักโทษมากว่า 213 คน อีกกรณี ก่อนหน้านั้น นักโทษประหารด้วยการตัดคอคนสุดท้าย บุญเพ็ง หีบเหล็ก ท่านไปอ่านประวัติได้ มีบันทึกอยู่ คนเป็นพยาน ชาวบ้านนับร้อย ถูกเพชรฆาตฟันด้วยดาบไม่เข้า แต่ถึงเจ็บปวดทรมานคอหัก ต้องให้คายพระออกจากปาก จึงฟันใหม่ขาดกระเด็น
ที่กล่าวมานี้ไม่มีเจตนาให้ลุ่มหลงด้านนี้ แต่ อยากให้เคารพครูบาอาจารย์ ปู่ย่าตาทวด ที่เค้าศรัทธาเชื่อถือ แต่บางคนมองว่างมงายโง่เขลา วิชชา8 กสิณ 10 ถ้าปฏิบัติได้ทำได้จริง แต่ทำเพื่อให้รู้ไม่ใช่เพื่อให้หลง และคนที่ไม่รู้จริงอย่าปรามาสเรื่องแบบนี้ ผมเชื่อพุทธองค์ครับ   ที่กล่าวมาเพราะเคยค้นคว้าเรื่องนี้มาบ้าง เป็นความเห็นส่วนตัว ขออภัยท่านที่ไม่พอใจ

รปศ.PSRU:
ส่วนตัวผมเชื่อครับ

ประทานโทษสิ่งศักดิ์สิทะมีจริงไม่เชื่ออย่าลบลู่

เดยเห็นกันตามาบ้าง  ฟังเรื่องเล่าบ้าง

songrot:
ของแบบนี้ไม่เชื่อก็ไม่ลบหลู่ครับ   คล้ายๆกับเรื่องภูตผีวิญญาณ   ไม่มีตัวตนจับต้องไม่ได้  แต่ก็น่าคิดถ้าของแบบนี้ไม่มีจริง  คนไม่ศรัทธามาเป็นพันๆปีหรอกครับ :<> :<> :<>

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว